Danh mục sản phẩm

Chưa cài đặt tham số cho module

Hướng dẫn bảo hành

Cập nhật 30/09/2014 07:08 - Lượt xem: 1073

Đối với các sản phẩm mà khogiatot cung cấp có quy định thời gian bảo hành, khách hàng vui lòng đọc kỹ hướng dẫn bảo hành của khogiatot để quá trình bảo hành được tiến hành nhanh chóng và chính xác

1.Kiểm tra điều kiện bảo hành
Đối với sản phẩm có thời gian bảo hành mà khogiatotcung cấp, quý khách vui lòng đọc kỹ điều kiện bảo hành do nhà sản xuấtđưa ra và chính sách bảo hành tại khogiatot.
2. Điều thông tin vào phiếu bảo hành
Đối với sản phẩm có thời gian bảo hành, khách hàng vui lòng điền đẩy đủ thông tin bảo hành vào phiếu bảo hành sản phẩm. Sản phẩm được bảo hành phải bao gồm đầy đủ phiếu bảo hành, hóa đơn bán hàng và hóa đơn tài chỉnh (nếu có) do khogiatot cung cấp.Chúng tôi sẽ không xử lý yêu cầu bảo hành nếu sản phẩm được yêu cầu của khách hàng không có đầy đủ những giấy tờ trên.
Đối với những sản phẩm được bảo hành dựa theo thời gian ghi trên tem bảo hành của nhà sản xuất, quý khách chỉ cần gửi sản phẩm cần bảo hành, hóa đơn bán hàng và hóa đơn tài chính (nếu có).
3. Đóng gói sản phẩm cần bảo hành
Quý khách vui lòng đóng gói toàn bộ sản phẩm cần bảo hành, phiếu bảo hành (nếu có), hóa đơn bán hàng, hóa đơn tài chính (nếu có).
Quy khách vui lòng đóng gói cẩn thận sản phẩm và các giấy tờ cần thiết. Khogiatotsẽ không chịu trách nhiệm nếu xảy ra mất mát trong quá trình vận chuyển về địa chỉ của khogiatot.
4. Gửi hàng về địa chỉ bảo hành của khogiatot
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin và gửi sản phẩm cần bảo hành về địa chỉ mà khogiatot cung cấp. Quý khách lưu ý giữ lại mã số phiếu gửi để kiểm tra trong trường hợp sản phẩm chưa đến được địa chỉ của khogiatotđúng thời gian.
Khogiatotsẽ không chịu trách nhiệm nếu có mất mát hoặc thất lạc xảy ra trong quá trình vận chuyển nếu quý khách không làm theo đúng hướng dẫn.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu bảo hành của quý khách, Khogiatotsẽ liên hệ với quý khách nhằm xác nhận lại thông tin sản phẩm bảo hành. Khogiatotsẽ thông báo cho quý khách thời gian bảo hành sản phẩm sau khi chúng tôi nhận được thông tin bảo hành chi tiết từ Nhà sản xuất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ đến số hotline: 0903 41 55 65.

Tin mới:

Tin đã đăng: