Danh mục sản phẩm

Chưa cài đặt tham số cho module

Bảng phí vận chuyển

Cập nhật 30/09/2014 04:16 - Lượt xem: 1157

Bảng phí vận chuyển hàng hóa của Khogiatot

Đối với khách hàng các tỉnh phía bắc
1. Các quận nội thành Hà Nội:
Phí vận chuyển hàng hóa tại các quận trong nội thành Hà Nội là 20.000 VNĐ áp dụng cho các quận sau: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Cầu Giấy, Hoàng Mai ( trừ Đại Kim, Yên Sở, Hoàng Liệt, các khu vực từ vành đai 3 trở ra), Hai Bà Trưng, Tây Hồ ( trừ khu vực An Dương Vương, Xuân La, Xuân Đỉnh, Nguyễn Hoàng Tôn), Thanh Xuân (tính đến vành đai 3).
2. Các quận ngoại thành Hà Nội:
Phí vận chuyển hàng hóa tại các quận ngoại thành Hà Nội là 30.000 VNĐ áp dụng cho các quận sau: 
Quận Long Biên: hỗ trợ đến phố Đức Giang (tính đến khu đô thị Việt Hưng), đường Nguyễn Văn Linh (tính đến BigC Long Biên), Sài Đồng, Giang Biên, Kim Quan, Tham An, Cổ Bi, Trâu Quỳ.
Quận Hoàng Mai: Yên Sở, Hoàng Liệt, Thanh Liệt, Thịnh Liệt, Pháp Vân, Nam Dư.
Huyện Từ Liêm: Mễ Trì, Cổ Nhuế, Mỹ Đình, Nhân Mỹ, Phú Đô, Trung Văn, Đại Mỗ, La Phù, Tây Mỗ, Kiều Mai, Minh Khai, Đại Cát, Yên Nội, Hoàng Xá, Xuân Phương.
Huyện Thanh Trì: Hỗ trợ đến Pháp Vân, Yên Mỹ, Cổ Điển A, Cổ Điển B, Tứ Hiệp.
Quận Hà Đông: Hỗ trợ đến La Khê, Phúc La, Hà Cầu, Xa La, Cầu Bươu, Quỳnh Đô, Hữu Hòa, Phù La, Yên Nghĩa.
Quận Tây Hồ: An Dương Vương, Xuân La, Xuân Đỉnh, Nguyễn Hoàng Tôn.
3. Các tỉnh phía bắc:
Đối với các tỉnh phía bắc: Khogiatot sẽ liên kết với các đơn vị chuyển phát nhanh lớn khác như giaohangnhanh.vn, shipchung.vn, Viettel, Bưu điện Việt Nam để đảm bảo quá trình giao hàng được nhanh chóng và đúng hẹn. Chi phí vận chuyển sẽ được tính theo bảng cước của các đơn vị chuyển phát nhanh.
Đối với những mặt hàng cồng kềnh, trọng lượng lớn Khogiatot sẽ hỗ trợ khách hàng 50% chi phí chuyển phát nhanh trong trường hợp khách hàng chuyển khoản trước 100% giá trị đơn hàng và 50% chi phí chuyển phát nhanh.

Tin mới:

Tin đã đăng: