Danh mục sản phẩm

Chưa cài đặt tham số cho module

Phương thức thanh toán

Cập nhật 30/09/2014 12:09 - Lượt xem: 1350

Những phương thức thanh toán của khogiatot.vn

Nhằm mang đến cho khách hàng những thuận lợi nhất khi mua hàng tại khogiatot.vn, chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn và sử dụng:
1. Thanh toán tại cửa hàng của khogiatot:
Khách hàng có địa chỉ tại Hà Nội và HCM có thể đến trực tiếp cửa hàng của khogiatotđể nhận hàng và thanh toán trực tiếp.
Địa chỉ cửa hàng:
- Hà Nội: Tầng 9 tòa nhà 72/165 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
- HCM: 
2. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng:
Khách hàng ở xa có thể lựa chọn hình thức chuyển tiền qua tài khoản của khogiatot.vn theo số tài khoản ngân hàng:
Tài khoản Vietcombank
Chủ tài khoản: Thiều Thị Thu Hường
Số tài khoản: 0011.0042.04235
Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch.

Trong nội dung chuyển khoản khách hàng vui lòng ghi rõ số điện thoại, họ tên và sản phẩm đã mua. Sau khi chuyển tiền khách hàng vui lòng nhắn tin vào số hotline: 0903 41 55 65 có ghi rõ nội dung về số tiền, tên sản phẩm. Nhân viên chăm sóc khách hàng của khogiatot sẽ gọi điện ngay cho quý khách để xác nhận đơn hàng và địa chỉ chuyển hàng sau khi có thông báo nhận được tiền từ ngân hàng.

3. Thanh toán khi nhận được hàng (COD)
Với những khách hàng trong nội thành Hà Nội và HCM:

Nhân viên giao hàng của khogiatotsẽ giao hàng trực tiếp cho khách hàng và thu tiền tại địa chỉ Quý khách yêu cầu. Quý khách chỉ mất thêm chi phí giao hàng (Xem chi phí giao hàng của khogiatot) mà không phải trả phụ phí thu tiền.
Trong trường hợp khogiatotủy quyền cho đơn vị chuyển phát nhanh chuyển hàng và thu tiền. Quý khách sẽ phải chi trả phụ phí thu tiền hộ cho đơn vị chuyển phát nhanh. Số tiền sẽ được thông báo trong quá trình giao dịch giữa quý khách và nhân viên của khogiatot.
Với những khách hàng nội thành và các tỉnh trên toàn quốc:
Khogiatot 
sẽ ủy quyền cho đơn vị chuyển phát nhanh chuyển hàng và thu tiền. Quý khách sẽ phải chi trả phụ phí thu tiền hộ cho đơn vị chuyển phát nhanh. Số tiền sẽ được thông báo trong quá trình giao dịch giữa quý khách và nhân viên của khogiatot.

Tin mới:

Tin đã đăng: