Danh mục sản phẩm

Chưa cài đặt tham số cho module

Qui định đổi/trả hàng tại Khogiatot.vn

Cập nhật 26/09/2014 12:24 - Lượt xem: 1058

Khogiatot.vn chấp nhận cho khách hàng đổi/trả lại một hoặc nhiều sản phẩm trong một đơn hàng. Khách hàng có thể nhận lại tiền hoặc chọn sản phẩm khác thay thế trong các trường hợp sau:

Khi có yêu cầu đổi trả lại hàng hóa, khách hàng vui lòng gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại: 0903 41 55 65 hoặc gửi email đến địa chỉ: sales@khogiatot.vn
I. Những trường hợp được đổi trả hàng hóa:

1. Sản phẩm không ưng ý/ không như mong đợi.
2. Sản phẩm bị vỡ, xước, biến dạng trong quá trình vận chuyển.
3. Sản phẩm không vận hành đúng chức năng như trong mô tả của Khogiatot.vn hoặc nhà sản xuất.
4. Sản phẩm thực tế không đúng các thông số như kích thước, màu sắc, hình dạng... như sản phẩm mà khách hàng đã đặt.
5. Sản phẩm bị thiếu phụ kiện như thông tin trên website khogiatot.vnđưa lên hoặc trên bao bì đựng sản phẩm.
6. Sản phẩm không đúng với thông tin đã được đưa trên website như hình ảnh, màu sắc, thông số kỹ thuật...
II. Qui định về đổi trả hàng hóa
(Qui định đổi trả hàng hóa áp dụng cho tất cả các sản phẩm tại website http://khogiatot.vn/trừ một số sản phẩm đặc biệt được nêu rõ trong phần thông tin sản phẩm của nhà sản xuất hoặc trong quy định về đổi trả hàng hóa của Khogiatot.vn.
1. Thời gian/hiệu lực cho việc đổi trả hàng là 30 ngày bắt đầu tính từ này khách hàng nhận được hàng. Quá 30 ngày theo thời gian qui định, sản phẩm sẽ được mang đi bảo hành (nếu có).
2. Khách hàng còn giữ lại thông tin sản phẩm đã mua của khogiatot như hóa đơn bán hàng, biên bản giao hàng, phiếu bảo hành sản phẩm (nếu có).
3. Sản phẩm phải còn nguyên tem, mác, nguyên đai nguyên kiện như ban đầu khi khách hàng nhận được hàng. Sản phẩm phải còn đầy đủ phụ kiện như hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành và quà tặng kèm (nếu có).
4. Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, trường hợp khogiatot.vn phát hiện sản phẩm đã qua sử dụng, chúng tôi có quyền từ chối đổi trả cho khách hàng.
III. Phương thức đổi hàng/hoàn tiền:
1. Phương thức đổi hàng:

Trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm đã mua sang một sản phẩm khác thay thế (có trong quy định về đổi trả hàng hóa), khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh hoặc hotline: 0903 41 55 65. Khogiatot.vn sẽ thực hiện việc đổi hàng cho khách hàng như sau:
a. Đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội:
Thời gian đổi hàng trong vòng 24h tính từ ngày khogiatot.vn nhận được thông tin sản phẩm thay thế (xác nhận của khách hàng). Sản phẩm sẽ được nhân viên của khogiatot hoặc một đơn vị chuyển phát nhanh được khogiatot ủy quyền chuyển đến địa điểm khách hàng yêu cầu mà khách hàng không phải chi trả bất kỳ một khoản chi phí vận chuyển nào.
b. Đối với khách hàng ở ngoại thành và các tỉnh:
Thời gian đổi hàng trong vòng 24h tính từ ngày khogiatot.vn nhận được thông tin sản phẩm thay thế (xác nhận của khách hàng). Sản phẩm sẽ được đơn vị chuyển phát nhanh được khogiatot ủy quyền chuyển đến địa điểm khách hàng yêu cầu mà khách hàng không phải chi trả bất kỳ một khoản chi phí vận chuyển nào.
2. Phương thức hoàn tiền:
Trường hợp quý khách muốn trả lại hàng hóa theo "Qui định đổi trả hàng hóa" của khogiatot.vn và muốn hoàn lại tiền đã thanh toán cho chúng tôi. Khogiatot.vn sẽ xác minh lại yêu cầu đổi trả hàng hóa của khách hàng. Nếu sản phẩm của khách hàng phù hợp với "những trường hợp được đổi trả hàng hóa"  theo qui định của khogiatot.vn, chúng tôi sẽ trả lại số tiền mà khách hàng đã thanh toán mua sản phẩm cho chúng tôi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng theo yêu cầu của khách hàng trong vòng 7 - 10 ngày làm việc.

Tin mới: