Danh mục sản phẩm

Chưa cài đặt tham số cho module

Một vài lưu ý khi sử dụng và bảo quản tủ vải cao cấp

Cập nhật 19/02/2015 02:51 - Lượt xem: 1328

Một số lưu ý cần thiết khi sử dụng và bảo quản tủ vải cao cấp

>>> Cách lắp tủ vải cao cấp Thiên Nam Sơn
>>> Tủ vải cao cấp là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn sinh viên
Tủ vải cao cấp là đồ dùng tiện dụng do sự cơ động về khả năng tháo lắp và dễ dàng di chuyển của nó. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn cần chú ý một vài điều để tủ vải bền đẹp hơn.
Một số lưu ý khi sử dụng tủ vải cao cấp
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tủ vải với đủ các mẫu mã, màu sắc và chất lượng khác nhau. Nếu không có kinh nghiệm rất có thể bạn sẽ mua phải hàng kém chất lượng. Khi chọn tủ vải bạn cần chọn những loại có khung chắc chắn, được sơn chống gỉ, vải tủ được làm bằng vải PE cao cấp có độ bền cao, thân thiện với môi trường.
Khi lắp tủ vải bạn cần xem kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất và lắp khung tủ theo đúng những gì mà nhà sản xuất đưa ra để tủ được chắc chắn và bền đẹp.
Lưu ý khi sử dụng tủ vải cao cấp
Lưu ý
Không nên để tủ vải ở những nơi ẩm thấp vì nó dễ làm cho tủ bị nấm mốc, có mùi khó chịu… điều này sẽ ảnh hưởng đến những bộ quần áo của bạn.
Bạn cần chú ý đến trọng lượng để đồ của tủ vải, không treo quá nhiều quần áo vào thanh treo của tủ, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến độ bền của tủ vải.
Không làm đổ nước, thức ăn hay vật nuôi trong nhà làm bẩn đến vải tủ, điều này sẽ làm cho tủ và quần áo có mùi và nhanh chóng bị mốc.
Khi lấy quần áo từ trong tủ ra bạn nên hạn chế kéo, đẩy vì điều này sẽ làm cho các mối nối không được chắc chắn, dễ bị xiêu vẹo làm ảnh hưởng đến chất lượng của tủ.
Cách bảo quản tủ vải:
cách lắp đặt tủ vải cao cấp
Để tủ vải được bền vững bạn cần lưu ý tới một số vấn đề như sau:
  • Không để quá nhiều đồ so với sức trọng lượng chịu đựng của tủ. Tổng chịu lực của tủ là 30kg.
  • Lắp đặt các thanh sắt, phụ kiện theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất sẽ giúp cho tủ bền vững hơn.
  • Vải tủ được làm bằng chất liệu vải PE thân thiện với môi trường nên bạn cần lưu ý tránh để các vật sắc nhọn, hóa chất hoặc nhiệt độ cao tiếp xúc với vải tủ. Tránh để tủ vải ở nơi có nhiệt độ cao, độ ẩm cao và thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng.
  • Trong quá trình sử dụng nếu vải tủ bị bẩn bạn có thể sử dụng máy hút bụi hoặc khăn ẩm, nhưng tránh giặt giũ vì sẽ làm nhăn và ảnh hưởng đến độ bền của tủ.

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại