Danh mục sản phẩm

Chưa cài đặt tham số cho module

Cách lắp ráp tủ vải cao cấp Thiên Nam Sơn

Cập nhật 11/02/2015 09:49 - Lượt xem: 9213

Tủ vải cao cấp Thiên Nam Sơn là một đồ dùng rất hữu dụng đối với các bạn sinh viên, các hộ gia đình hay phải di chuyển chỗ ở. Hôm nay Khogiatot.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách lắp tủ vải Thiên Nam Sơn có kèm theo hình ảnh minh họa.

>>> Tủ vải cao cấp - Sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn sinh viên
Tủ vải cao cấp
Thiên Nam Sơn
có thể tháo ra và lắp lại nhiều lần, là đồ dùng phù hợp với người sử dụng thường xuyên thay đổi chỗ ở và những bạn sinh viên xa nhà. Trong hộp phụ kiện của Tủ vảiThiên Nam Sơn thường có tờ hướng dẫn cách lắp đặt tủ vải của hãng sản xuất. Tuy nhiên, đa số người sử dụng đều không còn giữ tờ hướng dẫn này sau lần lắp đặt đầu tiên. Vì thế sẽ gặp khó khăn trong việc lắp tủ những lần sau đó. Nắm bắt được điều này, khogiatot.vnsẽ hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt tủ vải cao cấp Thiên Nam Sơn bao gồm cả hình ảnh chi tiết giúp người sử dụng tiện theo dõi.
Bước 1:Kiểm tra đầy đủ phụ kiện và định hình cách lắp tủ trước khi lắp. Điều này giúp cho bạn dễ dàng hình dung được các vị trí ghép nối, qua đó quá trình thực hiện sẽ nhanh hơn.
Phụ kiện tủ vải cao cấp Thiên Nam Sơn
Hình 1: Kiểm tra phụ kiện và định hình khung cho tủ vải cao cấp Thiên Nam Sơn
Bước 2: Trước tiên, lắp các thanh số 1, 1A, 2, 3, 5 tạo thành khung dưới. Sau đó, mở hết các khóa tủ vải áo ngoài ra, luồn phần trên của thanh tròn số 2 vào vải áo ngoài, đồng thời kéo phần dưới của vải áo ngoài xuống dưới cho tới khi cách phần dưới của khung khoảng 12cm. Giữa vải áo ngoài và phần dưới của khung phải có 1 khoảng cách nhất định.
Lắp tủ vải cao cấp Thiên Nam Sơn
Hình 2: Lắp khung dưới và kéo tủ vải áo ngoài cách phần dưới của khung khoảng 12cm
Bước 3:Lắp các thanh tròn số 3 và số 4 theo hình vẽ
các bước lắp đặt tủ vải cao cấp Thiên Nam Sơn\
Hình 3: Lắp các thanh tròn số 3 và số 4
Bước 4:Lắp các thanh tròn số 2A (chú ý kéo dây nối ở giữa của vải áo ngoài lên, luồn thanh số 2A xuống dưới dây nối), số 6, thanh sắt số 10 và số 7, sau đó dùng thanh tròn số 8, thanh móc số 11 móc vào lỗ của thanh số 6 và số 7, đặt thanh số 9 lên. Sau đó, đặt tấm lót lên đỉnh và tấm lót ở giữa vào trong khung tủ.
Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt tủ vải cao cấp
Hình 4: Lắp tiếp các thanh tròn và thanh sắt tiếp theo
Bước 5: Kéo vải áo ngoài từ phía sau hướng lên trên cho tới khi phủ kín khung tủ, sau đó kéo từ từ phần dưới của tủ áo ngoài theo hướng xuống dưới, kéo khóa lên. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc lắp đặt một chiếc tủ vải cao cấp Thiên Nam Sơn cho căn phòng của bạn.
Hoàn thành lắp đặt tủ vải cao cấp Thiên Nam Sơn
Hình 5: Hình tủ vải cao cấp Thiên Nam Sơn lên khung
Khogiatot.vn hy vọng rằng bài hướng dẫn lắp tủ này sẽ giúp cho bạn có thể lắp đặt tủ vải cao cấp Thiên Nam Sơn mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Chúc bạn thành công.

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại