Danh mục sản phẩm

Chưa cài đặt tham số cho module

Goldsun IH-GFY30H05 - Bếp từ đôi (Đen)

Miêu tả:


Bảo hành: 12 tháng

Công suất 3500W
Bản điều kiển LCD
Khoá trẻ em
Dễ chùi rửa
Bảo hành 12 tháng (Bằng phiếu bảo hành)

Bếp điện từ Goldsun IH-GFY30H05 thiết kế dạng bếp đôi, giúp nấu nướng cùng lúc nhanh chơn và tiết kiệm thời gian. Với tổng công suất 3.500W, bếp điện từ Goldsun IH-GFY30H05 cho khả năng nấu nướng nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng cùng nhiều chế độ nấu giúp bạn dễ dàng chế biến món ăn dễ dàng và đúng cách. Bên cạnh đó, bếp còn có màn hình số LCD và chế độ cài đặt thời gian tắt từ 5 đến 180 phút, an toàn sử dụng hơn nhờ vào chế độ bảo vệ quá nhiệt và khoá trẻ em an toàn để bạn và gia đình luôn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Thiết kế cao cấp
Mặt bếp thiết kế thông thoáng với các đường viền trắng tinh tế, tạo nên điểm nhấn nổi bật cho không gian bếp trong nhà. Màn hình LCD và các nút bấm trực quan giúp bạn dễ dàng làm quen và sử dụng khi chế biến món ăn.
Công suất mạnh mẽ 3.500W
Bếp điện từ Goldsun IH-GFY30H05 có tổng công suât lên đến 3.500W, bao gồm 2 mặt bếp mỗi bếp kích thước 172mm và công suất 2000w. Bếp còn có chế độ cài đặt thời gian từ 5 đến 180 phút và chế độ nấu nhanh Booster giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo món ăn được thơm ngon.
Sử dụng an toàn
Bếp điện từ được tích hợp một loạt những tính năng mới nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh chế độ khóa trẻ em, độ kiểm soát trào và tự động ngắt sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Goldsun IH-GFY30H05 - Bếp từ đôi (Đen).