Danh mục sản phẩm

Chưa cài đặt tham số cho module

Misushita T-223 - Máy phun sương tạo ẩm (Trắng)

Miêu tả:

Dung tích 4L
Công suất 30W
Tạo ẩm; lọc không khí
Bảo hành 12 tháng (bằng phiếu bảo hành)

TÍNH NĂNG NỒI BẬT
Misushita T-223 - Máy Phun Sương có chức năng như Đèn ngủ
1> Mô tả về cơ cấu máy phun sương:
Máy phun sương là một giải pháp điều hòa không khí trong phòng đã được cấp bằng sáng chế, hoạt động bằng sóng siêu âm. Nước sạch được sóng siêu âm tách ra thành những vô số những hạt nước li ti phun qua những vòi được thiết kế đặc biệt, chuyển hoá thành dạng sương phân tử siêu mỏng với kích thước hạt sương nhỏ bằng 1/10 đường kính sợi tóc, khuếch tán vào không khí nóng xung quanh, khiến sương bốc hơi ngay lập tức trong vòng 0.2 giây. Khi bốc hơi nhanh sương hấp thu nhiệt thoát ra ngoài phòng và do đó làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh từ 5~7 độ C.
2> Chức năng:
Gồm 4 chức năng phun sương, làm mát, giữ độ ẩm và làm đèn ngủ trong phòng như mong muốn.
3> Lợi ích từ máy phun sương:
Khi phun hơi nước làm cho môi trường trong phòng của bạn có độ ẩm cao như mong muốn,những hạt hơi nước li ti kết hợp với những hạt bụi trong phòng quá trình này diễn ra cho tới khi hạt bụi đủ nặng rơi xuống nền nhà làm cho môi trường sống trong lành hơn, không khí lúc này như sau một trận mưa rào,thật rễ chịu.làm mát và làm giãm nhiệt độ 5-7 độ c trong phòng.
Thông số chungHãng sản xuất :MISUSHITALoại :Sóng siêu âmDiện tích thích hợp với phòng kiểu Nhật :80m²Diện tích thích hợp với phòng kiểu phương Tây:60m²Dung tích bình chứa :4.0 lítLượng phun trong 1giờ :380mlChức năng- Chức năng tự động vận hành :
- Chức năng hẹn giờ :
- Iôn âm :
- Chức năng tạo hương thơm :
Kích cỡ,trọng lượngChiều rộng(mm) :250Chiều sâu(mm) :250Chiều cao(mm) :290

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Misushita T-223 - Máy phun sương tạo ẩm (Trắng).