Danh mục sản phẩm

Chưa cài đặt tham số cho module

Tủ nhựa lắp ghép đa năng thông minh 20 ngăn - TN0043

-23%
Miêu tả:

- Chất liệu: Nhựa PP cao cấp.

- Họa tiết: Không họa tiết màu vàng.

- Công dụng: Tủ nhựa để giày dép, quần áo, vật dụng cá nhân, đồ chơi, tiết kiệm không gian diện tích căn phòng.

- Kích thước: Mỗi tấm nhựa kích thước 35x35cm

- Sản phẩm gồm có: 8 tấm cửa màu trắng kích thước 35x35cm, 8 tấm cửa hoa văn màu vàng kích thước 35x35cm, 44 tấm nhựa kích thước 45x35cm, 16 tấm nhựa kích thước 35x35, 5 tấm nhựa kích thước 45x17cm, 4 tấm nhựa kích thước 35*17, 60 chốt

Tủ nhựa lắp ghép thông minh 20 ngăn họa tiết hoa được lắp ghép từ những miếng nhựa PP cao cấp không gây độc hại, không ảnh hưởng đến môi trường. Tủ được sử dụng để đựng giày dép, quần áo, đồ chơi hoặc các vật dụng cá nhân khác.

Do tủ nhựa được lắp ghép từ các miếng nhựa nên bạn hoàn toàn có thể thay đổi chiều cao, độ rộng của tủ giúp cho bạn tiết kiệm được diện tích sử dụng trong căn nhà của mình.

Với tủ nhựa đa năng thông minh bạn có thể tạo thành những ô tủ nhỏ dùng để chứa đồ chơi, chăn gối hoặc những bộ quần áo đã được gấp ngay ngắn. Ngoài ra, bạn có thể tạo 1 không gian lớn trong tủ để treo những bộ vest, sơ mi, áo dài, váy...

Khung của tủ nhựa được cố định bởi những thanh sắt rất chắc chắn, bạn hoàn toàn yêu tâm khi đựng những vật dụng nặng lên tủ mà ko phải lo lắng.

Tủ nhựa được tạo nên từ những miếng nhựa ghép với nhau, nên bạn có thể chọn mua số lượng miếng ghép sao cho phù hợp với diện tích và nhu cầu sử dụng của mình. Bạn có thể lắp tủ thành 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng... mỗi tầng có 1, ngăn, 2 ngăn, 3 ngăn... tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luận1 phản hồi về Tủ nhựa lắp ghép đa năng thông minh 20 ngăn - TN0043

  • Thảo--(03:12 - 27/02/2015)

    Loài nay co bn mau vay shop