Danh mục sản phẩm

Khogiatot.vn - SIÊU THỊ CỦA MỌI NHÀ

Kho giá tốt là siêu thị bán hàng trực tuyến được thành lập và phát triển bởi sự liên kết một nhóm các cửa hàng, cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán sỉ, bán lẻ, các sản phẩm gia dụng, sản phẩm công nghê, các loại đồ dùng thiết yếu, đồ chơi cho bé cho mẹ. Chúng tôi mong muốn mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, những sản phẩm có chất lượng ổn định với giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết:

1, HÀNG HÓA

Tất cả hàng hóa được niêm yết trên siêu thị khogiatot.vn đều được ghi rõ nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu, của sản phẩm, chúng tôi không bán hàng hóa chất lượng kém, hết hạn sử dụng cho khách hàng. Chính sách phân phối hàng hóa, chế độ đổi trả, giao vận, bảo hành, các hình thức khuyên mại được áp dụng đều được chúng tôi niêm yết rõ ràng trên từng sản phẩm.

2, DỊCH VỤ

Tùy vào đặc thù của các loại hàng hóa khác nhau chúng tôi cung cấp các dịch vụ bán hàng, dịch vụ hậu mãi, dịch vụ vận chuyển riêng như: Dịch vụ thu tiền tại nhà, dịch vụ đổi trả hàng hóa, dịch vụ hoàn tiền, dịch vụ ship hàng nhanh hay giao hàng miễn phí v.v

Đề nghị Quí khách xem xét kỹ các điều khoản dịch vụ của chúng tôi với từng loại hàng hóa cụ thể để đảm bảo được quyền lợi tối đa khi mua hàng.